[LÀO CAI] Sự kiện “Bất động sản nghỉ dưỡng phong cách Thụy Sỹ – Đầu tư sinh lời – Trọn đời thư thái”

Share:

Sự kiện đang được giới đầu tư Lào Cai quan tâm:

Thời gian: 8h30 – 10h30, ngày 23/09/2018
Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Lào Cai – 86 Thanh Niên, thành phố Lào Cai

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
– Giới thiệu Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển – cơ hội đầu tư mới, sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay.

– Tư vấn chuyên sâu về dự án Swisstouches La Luna Resort – điểm sáng nhất trên sàn đầu tư Nha Trang.

– Công bố bảng hàng độc quyền của Alan. Chốt căn ngay tại sự kiện để nhận những phần quà hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN NGAY

 

Lào Cai vốn nổi tiếng là vùng đất thịnh vượng nhất nhì khu vực miền núi Bắc nhờ vào nguồn tài nguyên khoáng sản trù phú, lợi thế du lịch độc đáo với Sapa bốn mùa mây phủ, lại có cửa khẩu quốc tế vô cùng nhộn nhịp…

Nhờ sự phát đạt trong giao thương mà tầng lớp thượng lưu tại Lào Cai ngày càng nhiều. Nhưng do khoảng cách về địa lý, giới nhà giàu Lào Cai chưa có nhiều cơ hội để mở rộng kênh đầu tư ra các thị trường tiềm năng ngoài khu vực.

Với mục đích giới thiệu một kênh đầu tư mới cho thị trường Lào Cai, công ty ALAN tổ chức sự kiện “Bất động sản nghỉ dưỡng phong cách Thụy Sỹ – Đầu tư sinh lời – Trọn đời thư thái” – vào ngày 23 tháng 09 tại khách sạn Mường Thanh, Lào Cai.

Sự kiện có chương trình tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển, cũng như giới thiệu dự án đến từ Thụy Sỹ hàng đầu Nha Trang – Swisstouches La Luna Resort.

Tham dự sự kiện, quý vị quan khách sẽ được tiếp cận bảng hàng độc quyền của dự án và chốt căn ngay để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi Hà Nội Nha Trang hay voucher nghỉ dưỡng 2 tại biệt thự Sapa Jade Hill.

“Đầu tư sinh lời – Trọn đời thư thái” – đó là những gì quý vị sẽ nhận được khi đến với sự kiện ngày 23/9/2018 tại Khách sạn Mường Thanh Lào Cai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Để lại thông tin cho chúng tôi ngay để nhân viên ALAN chuyển giấy mời tận tay quý vị.

Share:

Bài viết liên quan